GIÁNG SINH AN LÀNH

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel  với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Năm nay giáng sinh chắc là 1 năm đáng nhớ nhất vì vừa đón giáng sinh vừa phòng chống dịch Trường Mầm non Hoàng Yến không tổ chức ngoại khóa tập trung tất cả các lớp mà thực hiện chuyên đề Noel từng lớp để các trẻ được vui chơi mà vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho trẻ.

Các cháu vui đón Giáng Sinh

Vui đón Giáng Sinh tại điểm Lập Định

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Hoàng Yến có một mơ ước thật  giản dị đó là các bé yêu - những thiên thần bé nhỏ của chúng tôi sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi  và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ  dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.