Thực hiện Công văn của phòng Giáo dục đào tạo huyện Cam lâm:  V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị  Cán bộ viên chức, người lao động năm học 2021-2022; Để kịp thời ứng phó linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch Covid-19 trong tỉnh; Được sự chỉ đạo của chi ủy, BGH nhà trường, sáng ngày 8/10/2021 trường Mầm non Hoàng Yến đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021-2022

Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động (CB-VC-NLĐ) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-VC-NLĐ năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-202nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí là:Trần Thị Thu Trang (Bí thư Đảng ủy- Hiệu trưởng); Trương Thị Hoài Phương (Chủ tịch công đoàn cơ sở); Trần Lam Thủy (Tổ trưởng chuyên môn).Thư ký Hội nghị: Phạm Lệ Quyên và Nguyễn Thị Thảo.

Đồng chí Trần Thị Thu Trang thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-VC-NLĐ năm học 2020-2021, ,các hoạt động giáo dục của nhà trường; trình bày Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 với phương hướng chung: Thực hiện tốt mục tiêu kép phòng, chống dịch Covid-19.

Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Trong hội nghị đã ký cam kết giữa Hiệu trưởng - công đoàn và đại diện người lao động:

Đồng chí Trần Thị Thu Trang đã thay mặt cho Ban lãnh đạo nhà trường ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy trong năm học 2020-2021, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy .