Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, cũng như hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường Mầm non Hoàng Yến đang háo hức đón chào một năm học mới với nhiều hứa hẹn và tràn đầy phấn khởi.

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm, ngày 05/9/2019 vừa qua trường Mầm non Hoàng Yến long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2019-2020.

Trong năm học này, trường Mầm non Hoàng Yến có hơn 380 cháu với 10 lớp Mẫu giáo và 01 nhóm trẻ 24 – 36 tháng; trong đó trẻ 5 tuổi ra lớp mẫu giáo đạt 100%. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo về năng lực, trình độ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhà trường sẽ tiếp tục vận động nguồn xã hội hóa từ sự đóng góp của phụ huynh, các mạnh thường quân để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi.

Kết thúc “Ngày hội bé đến trường” ai nấy đều vui mừng khi xem các cháu biểu diễn văn nghệ với các tiết mục múa, hát thật vui tươi và sôi nổi.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội: