“Hội khỏe măng non huyện Cam Lâm năm học 2020-2021” diễn ra từ ngày 08/03/2021đến ngày 11/03/2021.Tham dự Hội khỏe măng non năm học 2020-2021 có 225 trẻ đến từ 15 đơn vị trường mầm non, mẫu giáo thuộc huyện, các bé là những bông hoa tươi thắm, xuất sắc đại diện cho hơn 2.009 trẻ 5 tuổi trên toàn huyện tham gia Hội khỏe lần này.

Tham gia  “Hội khỏe măng non” các trẻ sẽ lần lượt trải qua 03 phần thi: Thể dục đồng diễn với nhạc; Bóng đá mini, Trò chơi vận động tiếp sức. Ở mỗi phần thi đòi hỏi các trẻ phải thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo, thông minh và sự phối hợp nhịp nhàng để hoàn thành tốt phần thi của đội mình.

 

         Qua Hội khỏe trường  đánh giá cao tinh thần giao lưu , học hỏi của các các cháu trường : các cháu đã tham gia thi đấu với sự tập trung cao độ qua các phần thi, đã để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng ban tổ chức, khán giả và nhất là trong lòng các cô trường Mầm non Hoàng Yến

Với sự khéo léo, tài năng bức phá của mình, các cháu xuất sắc vượt qua các đội bạn, xuất sắc nhất là em Lê Ngọc Thảo Ngân và kết quả chung cuộc đã đem thành tích giải II trong phần thi tiếp sức về cho trường.

Cháu Lê Ngọc Thảo Ngân - Giải cá nhân trong trò chơi vận động tiếp sức
 
Được khen thưởng giải II - Trong phần thi" trò chơi tiếp sức "

Mong rằng Hội khỏe măng non cấp huyện  luôn được sự quan tâm của cấp trên: tổ chức thường kỳ để các cháu được  tham gia giao lưu cùng các trường bạn trên toàn huyện . Để duy trì và nâng chất lượng thực hiện chuyên đề “Phát triển vận động”. Đồng thời được tham gia  sân chơi cho trẻ được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn cho trẻ sự mạnh dạn, tự tin và tinh thần đoàn kết.

Cô cháu sau khi nhận giải