Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước, cũng như hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Cam Lâm, ngày 5/9/2017 vừa qua trường Mẫu giáo Hoàng Yến long trọng tổ chức “Ngày hội bé đến trường” năm học 2017-2018. Trong năm học này, trường Mẫu giáo Hoàng Yến có hơn 380 cháu với 11 lớp Mẫu giáo, trong đó trẻ 5 tuổi ra lớp mẫu giáo đạt 100%. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo về năng lực, trình độ để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhà trường sẽ tiếp tục vận động nguồn xã hội hóa từ sự đóng góp của phụ huynh, các mạnh thường quân để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho trẻ học tập và vui chơi. Các vị đại biểu về dự “Ngày hội bé đến trường” ai nấy đều vui mừng khi xem các cháu biểu diễn văn nghệ với các tiết mục múa, hát thật vui tươi và sôi nổi.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày hội